Tiktok Like Là Gì? Điều Kiện Để Được Live Trên Tiktok?

TikTok sẽ là nền tảng truyền thông tuyệt vời để quảng bá bản thân và thương hiệu của chính mình. TikTok mang đến rất nhiều cơ hội cho các Marketer và Influencers. Tuy nhiên, một trong những hạn chế lớn nhất mà TikTok đang phải cạnh tranh là nền tảng phát video trực tiếp. Năm 2019, TikTok đã ra mắt tính năng Trực tiếp để người sáng tạo nội dung có thể phát trực tiếp video của họ từ nền tảng. Phát video trực tiếp cho phép TikTokers kết nối với những người theo dõi của họ, trò chuyện trực tiếp với thần tượng của mình. Nó cũng có thể giúp bạn kiếm tiền từ tài khoản của mình nếu khán giả phát trực tiếp của bạn gửi cho bạn “quà tặng” ảo. Vậy Tiktok Live là gì?

TikTok LIVE là một chức năng được nhiều dùng TikToker sử dụng, nó cho phép người dùng tương tác với những người dùng khác. TikTok LIVE có quy định cho từng khu vực, ở Việt Nam TikTok LIVE chỉ áp dụng cho những người dùng trên 18 tuổi, có thể thực hiện nhận và gửi quà trong live, những món quà này có thể được quy đổi thành tiền mặt. Ngoài việc tương tác, tính năng này còn phù hợp với những người dùng có nhu cầu buôn bán, kinh doanh hoặc các chiến lược quảng bá của các doanh nghiệp.

Điều kiện để được livestream trên TikTok là gì?

Không phải tài khoản nào cũng có thể mở LIVE TikTok và nhận được tương tác cũng như trao đổi quà với những người dùng khác. TikTok có những quy định đòi hỏi một tài khoản TikTok phải đáp ứng được mới có thể livestream:

  • Người dùng TikTok ở Việt Nam: Lượng follower phải đạt trên 500 người và độ tuổi từ 18 tuổi trở lên mới có thể đăng ký trở thành idol live và  nhận quà từ khán giả xem trên chính phiên live của mình.
  • Người dùng TikTok ở châu Âu: Lượng follower phải đạt trên 1000 người và không yêu cầu độ tuổi tham gia.
  • Người dùng TikTok Trung Quốc: Lượng follower phải đạt trên 10,000 và không yêu cầu độ tuổi tham gia.

Tiktok LIVE có thể được xem là một tính năng hữu dụng mà Tiktok đem lại cho người dùng. Với những thông tin đã cung cấp trong bài viết có thể giúp mọi người có được hình dung rõ nét hơn về tính năng LIVE này của TikTok.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *