Nghề Idol Livestream Tiktok Là Gì?

Livestream là hình thức cho phép bạn có thể truyền phát trực tiếp nội dung trên các nền tảng mạng xã hội. Đây là một tính năng hữu ích giúp bạn chia sẻ khoảnh khắc đang xảy ra và tương tác một cách trực tiếp với người xem của bạn ngay tại thời điểm phát sóng.

Việc livestream ở thời điểm hiện tại có thể được thực hiện dễ dàng. Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone có kết nối mạng là đã hoàn toàn có thể livestream được rồi. Ngoài ra, các nền tảng mạng xã hội hiện nay đều có tính năng hỗ trợ live, khiến cho hoạt động này trở nên dễ dàng và phổ biến hơn bao giờ hết.

Và TikTok cũng là trang mạng xã hội không ngoại lệ. TikTok ngoài nền tảng creator cho phép người dùng đăng tải các video ngắn lên kênh để tăng lượng người theo dõi thì TikTok Live cho phép người dùng và nhà sáng tạo live tương tác theo thời gian thực. Người dùng từ 16 tuổi trở lên có thể khởi chạy live và người dùng từ 18 tuổi trở lên có thể đăng ký Idol Live, gửi và nhận quà trực tiếp trong phiên livestream.

Idol live TikTok là những người phát sóng trực tiếp trên nền tảng mà ở đó họ thể hiện được tài năng như ca hát, nhảy múa, tấu hài, biểu diễn nhạc cụ hay đơn giản là trò chuyện tương tác với người xem. Nhờ tính chất công việc thoải mái, linh hoạt, nhẹ nhàng, Idol livestream hiện trở thành nghề nghiệp hấp dẫn được các bạn trẻ lựa chọn. Ở đây thu nhập chủ yếu đến từ donate của Users. Thu nhập của idol lên tới hàng chục nghìn đô trên 1 tháng (Người xem). (Làm thế nào để tặng và nhận quà trực tiếp trên livestream?)

Mong rằng qua các định nghĩa trên đây sẽ giúp các bạn phần nào hiểu hơn về idol live trên TikTok là gì, từ đó có thêm hứng thú và niềm đam mê với công việc này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *