Giới thiệu

Toả sáng tài năng
cùng FHVN – Entertainment
Chúng tôi trực thuộc hệ thống MCN của Tiktok Live Việt Nam. Với sứ mệnh “Nơi tài năng toả sáng” là nơi vững vàng cho idol phát triển tài năng.FHVN – Entertainment không ngừng tìm kiếm, đào tạo, hỗ trợ idol bằng cả nhiệt huyết. Chúng tôi luôn đóng vai trò là cầu nối quan trọng giữa nhà sáng tạo nội dung – idol live với nền tảng Tiktok nói riêng và các đối tác trong lĩnh vực giải trí nói chung

Tầm nhìn của FHVN – Entertainment

FHVN – Entertainment mong muốn mang đến sự kết nối đầy giá trị với mỗi idol và mỗi đối tác (các brand, các cơ sở doanh nghiệp, các agc,…), mỗi idol khi hợp tác cùng công ty.
Đối với idol: FHVN – Entertainment luôn đồng hành cùng các bạn không chỉ trên nền tảng live mà còn là 1 người bạn giúp idol phát triển hơn với tài năng và đam mê của các bạn.
Đối với đối tác: Chúng tôi tin rằng sự phát triển lớn mạnh của các đối tác là đóng góp không nhỏ giúp công ty vững mạnh và vươn xa hơn. Luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Với đội ngũ quản lý Idol chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, luôn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu điều bạn cần và hành động vì sự phát triển của bạn. Tự tin rằng mình sẽ là nơi đưa tài năng của các bạn vươn xa hơn, thu hút được nhiều người theo dõi và yêu mến hơn.